Company Profile


Advance to A.I. Era


เราก้าวเข้าสู่ยุคของระบบ AI กับเรา Radical Enlighten


Radical Enlighten มุ่งมั่นพัฒนาระบบ AI เพื่อนำมาช่วยเหลือในส่วนงานต่าง ๆ ให้เกิดประโยชน์ในแขนงงานต่างๆ ด้วย Technology A.I. ช่วยให้บุคลากรได้มีเวลามากขึ้น เพิ่มความสามารถในการประมวลผลในงานแขนงต่าง ๆ อาทิ เช่น Life Quality, Medical, Health, Communication, Advertising สิ่งนี้คือจุดเปลี่ยนในการพัฒนาอนาคตที่สดใสเพิ่ม คุณภาพชีวิตและการทำงานให้ดีขึ้น


ปัจจุบันเราได้พัฒนาเทคโนโลยีในแขนงต่างๆ เป็นเครื่องมือในอุตสาหกรรมและองค์กร อาทิ A.I., Object, Human, Face Recognition Network, Electronic,Power Sensor Network Platform, IT Neuron network, Big Data Analysis system, Interactive Security, Bi-directional network display,Sensor Network, และ Medical Self check platform


Radical Enlighten Company Profile

Groth

Radical enlighten ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการ ระบบสื่อสาร ประชาสัมพันธ์ ระบบควบคุม และ เทคโนโลยี ชั้นสูง ก่อตั้งโดยทีมงานที่มีความสามารถและประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญในด้าน Telecommunication, IT, ไอพีทีวีและระบบมัลติเดีย มากกว่า 20 ปี


ทั้ง-ทีมงานของบริษัทประกอบด้วยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จในการติดตั้งพัฒนาระบบไอพีทีวี ระบบบริหาร Hardware และมัลติมีเดียในโครงการของผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตชั้นนำ โรงแรม รีสอร์ท มหาวิทยาลัย สถานศึกษาชั้นนำ รวมถึงกระทรวงต่าง ๆ ที่มีการให้บริการทีวีออนไลน์ สถานีโทรทัศน์ อาทิเช่น บริษัท GMM, เวิร์คพ้อยท์ จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยรังสิต เป็นต้น


อีกทั้งทีมงานของเรายังประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในการตลาดและครีเอทีฟ และนวัฒกรรม เพื่อนำเทคโนโลยีมาจุดประกายทางความคิดและสร้างให้เกิดผลลัพธ์ที่จับต้องได้ไม่ว่าจะเป็น การสร้างกลุ่มผู้ชมออนไลน์จำนวนมาก,
การเพิ่มรายได้จากการโฆษณา รวมถึงใช้ในการเสริมสร้างความรู้ให้กับองค์กร การศึกษา และให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับทุกคน

Groth

Progress

Since 2005 IPTV and multimedia advanced to South East Asia region, and intensity of data communication in Thailand. The expansion of Internet access increasing dramatically and progression is high. In 2010 more than 75% of this region coverage by Hi-speed internet access broadband, 3G and Wi-Fi hotspot. People can access to data, media anytime and where from their own smartphone and IoT device. The technology help people connect. So we provide newly technology, IPTV, OTT, Digital Signage and other mode advanced technology to increase people living quality and business quality.


ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2005 เป็นต้นมา ระบบไอพีทีวีและระบบมัลติมีเดียได้เข้ามาในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะประเทศไทย อย่างต่อเนื่อง และนอกจากนั้นอัตราการขยายตัวของอินเตอร์เน็ตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง ในปี ค.ศ.2010 มากกว่า 75% ของภูมิภาคนี้ ครอบคลุมด้วยระบบสื่อสารไร้สาย 3G และ Wifiทำให้ประชากรสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร อินเตอร์เน็ต ได้ตลอด 24 ชม. ด้วยอัตราการเจริญเติบโตนี้ทำให้ผู้คนมีอุปกรณ์ติดตัวอาทิเช่น สมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต มากกว่า 1 เครื่องต่อคน และทุกคนก็เชื่อมต่อกับโซเชียลเน็ตเวิร์คตลอดเวลา ด้วยความตั้งใจของเราที่จะนำระบบดิจิตัลมัลติมีเดียไม่ว่าจะเป็นระบบทีวีออนไลน์ คลาวตรีมมิ่ง และดิจิตัลไซน์เนจ ช่วยให้ผู้คนมีความสุข กับการใช้ชีวิต มีไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น เพิ่มความสะดวกสบายได้มากขึ้น

Analysis

Team Operation

Radical’s team is expert group of skill in developing IP system cluster and multimedia cluster including IPTV and Digital Signage. Experience provided service to TV Broadcast station, Government Department and Education sector. We provide unique experience in term of Technology in all dimension End to End

  1. Provide Advance End to end On-Demand technology Solution and market solution on digital platform
  2. Create new experience in term of Viewer perspective
  3. Provide new technology and device for new generation life style
  4. Create Multimedia software solution to solve Multimedia broadcast requirement
  5. Create New experience for Exhibition using special Real world interactive technique

ทีมงานของเราประกอบด้วยกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่ประสบความสำเร็จในการติดตั้งพัฒนาระบบไอพีทีวีและมัลติมีเดียในโครงการของผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตชั้นนำ โรงแรม รีสอร์ท มหาวิทยาลัย สถานศึกษาชั้นนำ รวมถึงกระทรวงต่าง ๆ ที่มีการให้บริการทีวีออนไลน์ สถานีโทรทัศน์ อาทิเช่น บริษัท เวิร์คพ้อยท์ จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยรังสิต เป็นต้น

ทีมงานของเรายังประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญในการตลาดและครีเอทีฟ เพื่อนำเทคโนโลยีมาจุดประกายทางความคิดและสร้างให้เกิดผลลัพธ์ที่จับต้องได้ไม่ว่าจะเป็น การสร้างกลุ่มผู้ชมออนไลน์จำนวนมาก, การเพิ่มรายได้จากการโฆษณา รวมถึงใช้ในการเสริมสร้างความรู้ให้กับองค์กร การศึกษา และให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่กับทุกคน

  1. ติดอาวุธให้กับโซลูชั่นทางการตลาดด้วยการนำเสนอผ่านระบบสื่อดิจิตัล
  2. นำเสนอประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการรับชมรายการโทรทัศน์ผ่านอุปกรณ์ดิจิตัลชนิดต่าง ๆ
  3. นำเทคโนโลยีเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในการดำเนินชีวิตสำหรับคนรุ่นใหม่
  4. สร้างระบบ Software Multimedia เพื่อช่วยแก้ปัญหาระบบการทำงานเกี่ยวกับการออกอากาศระดับ Enterprise และ National Broadcast
  5. ออกแบบโครงสร้างและรูปแบบ Multimedia Exhibition ด้วยเทคโนโลยีนำสมัย

Our Technology


Our technology and services run deep and are backed by over twenty years of experience.
Eye_tracking

A.I. Object Tracking

เรามีระบบTracking ที่ทันสมัยเพื่อการตรวจสอบและวิเคราะห์บุคคลและวัตถุเพื่อแยกแยะใบหน้าและลักษณะวัตถุด้วย A.I.

SmartGlove

Interactive System Integration

AR, Touch, Sensor, Telecom Control เราต่อเชื่อมระบบและอุปกรณ์Smart Device ด้วยเทคโนโลยีต่างๆเพื่อให้ทุกส่วนตอบสนองดังที่เราต้องการ

Robotic

Robotic Integration

เราสามารถเชื่อต่อระบบMultimedia เข้ากับชุดควบมคุมอุปกรณ์ต่างๆผ่านAPI เพื่อให้สามารถใช้ชุดควมคุมภายนอกทำงานร่วมกันระบบSoftware Interactive ได้หรือแม้แต่สั่งงานจากระบบInteractive ไปยังสวิตซ์กลต่างๆได้

Cloud_Stream_Media

Cloud Streaming P2P Million Streaming

สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นผู้นำทางด้านสื่อออนไลน์ นำรายการหรือคลิปรายการมาออกอากาศออนไลน์กับเราโดยปลายทางสามารถรับชมได้ผ่านทางเว็บไซต์หรืออุปกรณ์มือถือที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ คุณภาพความละเอียดในระดับไฮเด็ฟฟินิชั่น (High definition)

Profile_Hologram

บริการระบบ Interactive Digital Signage, Touch, Kiosk

ระบบ Interactive รูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ ระหว่างการสัมผัสหน้าจอผ่านปลายนิ้วหรือเคลื่อนไหวตามร่างกาย หรือดวงตา เพิ่มความสนุกสนาน รวมถึงสร้างความประทับใจให้กับผู้ใช้งานได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี Hologram, AR, VR, 6D

Intellegent

บริการสร้างระบบ Telecom, TV, Media Communication Software, Hardware

เรามีบริการ วิเคราะห์และแก้ปัญหา Process การทำงานด้าน Multimedia, Audio , Video ด้วยการ Intergrade ระบบ Software Online และ Process อาทิ Video Audio Processing, Editing, Streaming การทำงานแบบอัตโนมัติเข้าด้วยกันทำให้ งานของคุณสำเร็จ ใช้คนน้อย และดูแลง่าย สามารถเชื่อต่อกับ Application ที่มีอยู่ได้


International Partner