AURORA Digital Signage Platform

AURORA Intelligent Digital Signage Platform คือระบบดิจิตอล ไซเนจ (Digital Signage) ออกแบบมาให้มีความสามารถในการประชาสัมพันธ์บนหน้าจอหลายประเภท ตั้งแต่จอภาพวีดีโอวอลขนาดใหญ่ ติดตั้งนอกอาคาร จอขนาดใหญ่ภายในอาคาร จอภาพขนาดกลางและขนาดเล็ก รวมถึงใช้งานร่วมกับรถยนต์ รถไฟฟ้าที่เคลื่อนที่ ใช้งานได้สะดวก โปรแกรมการแสดงผลจากศูนย์กลางได้ ดังนั้นระบบ Aurora Digital Signage จึงเหมาะสมกับการใช้งานสำหรับองค์กร ( Organization ) ที่มีหลายจอภาพ และ มีจุดติดตั้งหลายจุด ทำให้ดูแลง่าย ใช้คนดูแลน้อย สั่งแสดงโปรแกรมได้อย่างสะดวก ระบบของเรายังมีความสามารถด้าน Interactive สามารถโต้ตอบกับผู้ที่ผ่านไปมาได้ เพราะว่าเราได้ Intergrade ระบบ Sensor และระบบควบคุมอิเล็กทรอนิคส์ เป็นส่วนหนึ่งของ Aurora Digital Signage ดังนั้น การนำไปใช้งานจึงเป็นไปทุกในทุกมิติ ทุกรูปแบบ

Signage for you

ระบบดิจิตอล ไซเนจ (Digital Signage) มีรูปแบบให้เลือกหลากหลายรุ่น โดยแต่ละรุ่นจะมีคุณสมบัติ และจุดเด่นที่แตกต่างกัน ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ซึ่งระบบซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ในอุปกรณ์ทุกรุ่นนั้น สามารถยืดหยุ่น และบริหารจัดการได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานโดยตรง

AURORA | Intelligent Interactive Signage System

ระบบ Interactive โดย RADICAL LAB ที่ออกแบบให้สามารถแสดงผลโฆษณา ในรูปแบบต่างๆ และสามารถให้ผู้คนสามารถสั่งงานโต้ตอบกับหน้าเครื่องได้ ไม่เพียงแค่นั้น ด้วยความสามารถของระบบ Aurora ผู้ใช้สามารถเล่นเกมส์ และ Interaction ที่หน้าเครื่องได้อีกมากมา ตามการเชื่อมต่อของระบบ AURORA ที่มีให้ โดยระบบ AURORA ติดตั้งอยู่ใน Cloud เพื่อทำการเชื่อมต่อ สั่งงาน และสนับสนุนอุปกรณ์ปลายทาง AURURA Client ทั้งหมดให้ทำงานเชื่อมต่อกันอย่างมีประสิทธิภาพ

AURORA Intelligent Interactive CORE Engine ทำหน้าที่ควบคุม ดูแลการทำงานของ Aurora Display ที่ติดตั้งอยู่ทั่วโลกผ่านเครือข่าย IP ซึ่งจะควบคุมการแสดงผลให้มีความต่อเนื่องและรายงานผู้ใช้ให้ทราบถึงการทำงานของอุปกรณ์ในจุดต่างๆ

Centralize control ระบบ เมื่อติดตั้งบริเวณทางเดินภายนอก และภายใน เพื่อบอกแผนที่ แจ้งกิจกรรม แจ้งโปรโมชั่น หรือแจ้งข้อมูลข่าวสารเพื่อการประชาสัมพันธ์ โดยผู้เข้าใช้บริการสามารถค้นหาข้อมูล หรือสิทธิพิเศษที่ต้องการได้อย่างลงตัวและง่ายดาย นอกจากนั้น ยังสามารถกำหนด Layout หน้าจอแสดงผล รวมถึงตั้งเวลาในการแสดงผลได้หลายรูปแบบ และยังสามารถบริหารจัดการ ระบบ LAN ได้โดยตรง และสามารถใช้งานบนเครือข่าย Internet ได้ด้วยครับ

Aurora มีความสามารถพิเศษที่ทราบถึงสภาพแวดของของอุปกรณ์แสดงผลต่างๆที่ติดตั้งอยู่ทั้งสภาพความชื้น แสง อุณหภูมิ ความร้อน แรงลม วัตถุที่ผ่านเข้ามาในระยะ โดยใช้การประมวลข้อมูลต่างๆร่วมกันเพื่อตอบสนองการแสดงผล และปรับรูปแบบการโต้ตอบผู้ใช้ปลายทางได้ตามความเหมาะสม

Aurora สามารถที่จะควบคุมอุปกรณ์อื่นๆปลายทาง นอกเหนือระบบ Digital Signage โดยควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆให้ทำงานประสานกับการแสดงผลหน้าจอ เช่น การแจ้งเตือนเร่งด่วนทั้งบนหน้าจอ และ ด้วยสัญญาณเสียง ALARM เป็นต้น

ระบบ AURORA ทำให้การ Interact ระหว่างผู้ใช้ที่หน้าเครื่อง สามารถทำกิจกรรม เล่นเกมส์ กับระบบได้ และที่สำคัญยังสามารถทำให้รับของรางวัลได้ทันที ซึ่งเป็นแค่หนึ่งในตัวอย่างความสามารถของ AURORA Intelligent Interactive Signage เท่านั้น

AURORA Master Controller Systemสามารถใช้จัดการและควบคุมการทำงานของ เครื่องเล่น Digital Signage AURORA ปลายทางได้ทุกจุด ผ่านเครื่องข่าย IP โดยอุปกรณ์ปลายทางจะสื่อสารกับระบบควบคุมตลอกการทำงาน (เมื่อเครื่องเปิดอยู่)

 • Multiple Login system
 • ระบบ Login สำหรับผู้ใช้หลายคน เพื่อเข้าใช้งาน ส่วนหนึ่งสวนใดของระบบ
 • Permission Access
 • สามารถกำหนดสิทธิ์ในการเข้าใช้งานระบบ เฉพาะส่วน การออกแบบ การเผยแพร่ การอนุญาตใช้งานระบบตามแต่ละหน้าจอ
 • Owner Layout Design
 • ผู้ใช้ สามารถออกแบบ Layout สำหรับแต่ละจุดติดตั้งได้
 • Layout Group Design
 • สร้างกลุ่มเพื่อให้สามารถแสดงผล Layout ได้เหมือนกัน กำหนดให้ผู้ใช้ ออกแบบการแสดงผลของอุปกรณ์ตามกลุ่มที่กำหนดได้


Aurora Digital Signage : Radical Feature

AURORA Smart Signage Security เราได้พัฒนา Digital Signage ที่ควบรวมเอาเทคโนโลยีด้านโฆษณางานล่าสุดของเรา ระบบ ดิจิตอลไซนเนจ ที่ให้ทั้งโฆษณาและงาน รักษาความปลอดภัย ในชุดเดียวกัน ทำให้เราสามารถแสดงโฆษณาต่างๆ พร้อมกันกับการเพิ่มการสอดส่ายสายตาบริเวณใกล้เคียง นั่นทำให้เราสามารถตรวจสอบ ตรวจจับความผิดปรกติในบริเวณรอบๆได้ เช่น บุคคลผู้ต้องสงสัย หรือระดับความร้อนโดยรอบ กลุ่มควัน หรือแม้แต่กลิ่นสารเคมีในระดับที่อันตราย โดยระบบจะทำการบันทึกภายในจุดติดตั้งจอประชาสัมพันธ์รวมถึงการบันทึกบน Radical Cloud

Download Brochure

AURORA Digital Signage : TAKE OVER SOLUTION

เราสร้างกล่อง Digital Signage ให้สามารถ Upgrade ระบบ Digital Signage เก่าหรือ กล่อง Digital TV ให้กลายเป็นDigital Signage ที่มีความสามารถสูง แสดงข้อมูล ทับบนจอภาพเดิม โดยไม่ต้องถอดของเก่าออก และหากต่อเข้ากับ Digital TV เราสามารถแสดงโฆษณาของเรา ทับไปบนรายการที่กำลังดูอยู่ได้ ผู้ใช้ที่อยู่หน้าทีวี ยังสามารถเปลี่ยนช่องทีวีได้โดยอิสระอีกด้วย โดย

 • นำกล่อง Aurora ไปต่อขวางระหว่าง กล่อง digital signage เดิม
 • หรือนำกล่อง Aurora ไปต่อขวางระหว่างกล่องดิจิตอลทีวี
 • นำสาย HDMI ต่อจาก กล่อง Digital TV เข้ายังกล่อง AURORA
 • นำสาย HDMI ต่อจากกล่อง AURORA เข้ากับ TV
 • เท่านี้ก็ทำให้ระบบทีวีของคุณเป็น Smart Digital Signage ได้แล้ว


Interactive Application บน Touchscreen Kiosk

ระบบ Kiosk แบบ Touch Screen ของเรามาพร้อม Application ที่หลากหลายสำหรับการใช้งานที่ต่างๆได้แก่

 • แผนที่ Interactive
 • ข้อมูล Panorama Interactive
 • เกมชนิดต่างๆ ทำอาหาร, Promote สถานที่ท่องเที่ยว
 • ให้ความรู้ต่างๆ พร้อมฟังค์ชั่นเขียน เพื่อใช้ร่วมกับการออกบูทเป็นต้น
 • เกมถ่ายรูป ทำประชาสัมพันธ์


ชุด Interactive Mirror

เป็นชุด Digital Signage จอสัมผัสที่มาพร้อมกับหน้าขอกระจกกันกระแทกอย่างดี รูปลักษณ์ที่หรูหราขอบบาง

ขนาดจอภาพมีให้เหลือกตามพื้นที่ โดยมีมาตรฐานตั้งแต่ 15”, 21” 32” 42”

สามารถนำไปติดตั้งกับผนังห้องน้ำขนาดใหญ่ ห้องแต่หน้าสำหรับร้านเสริมสวย ห้องลองเสื้อผ้า เพื่อใช้คู่กับ Program ต่างๆเพื่อให้ข้อมูลและอำนวยความสะดวกกับผู้ใช้งานในสถานที่ติดตั้งได้อย่างดี

ชุด Blade (FAN) Hologram

Fan Hologram เป็น Hologram แบบบาง ที่ใช้ในการนำเสนอสื่อต่างๆ ให้มีความน่าสนใจ เตะตา ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

อุปกรณ์มีความเบา เคลื่อนย้ายได้ ติดตั้งสะดวกเพียงแขวนกับผนังหรือเสาเล็กๆ แสดงวีดีโอหรือภาพ ให้มีสีสันสดใส โดยเเฉพาะหากเป็น Animation จะทำให้ดูเหมือนกำลังลอยอยู่ในอากาศ

และเพราะเป็นระบบ Hologram LED ทำให้สามารถมองเห็นได้จากระยะไกล กลางวันและกลางคืน ระยะเวลาใช้งานได้ยาวนาน เปิดต่อเนื่องได้หลายชั่วโมง เคลื่อนย้ายได้สะดวก สามารถนำไปใช้ในหลากหลายสถานที่

การเปลี่ยนวีดีโอก็ทำได้ได้สะดวก ด้วยการ upload ผ่าน smart phone

Outdoor Slim Type Digital Signage

จอดิจิตอลไซเนจ วัสดุที่ถูกออกแบบมา โดยสามารถกันแดด กันฝน ทนต่อทุกสภาพ สภาวะอากาศ

ผลงานการติดตั้ง แสดงให้เห็นว่า ผู้คนที่เข้ามาใช้บริการภายในปั๊มน้ำมัน รับชมโฆษณาผ่านระบบดิจิตอลไซเนจ โดยใช้ระยะเวลาเพียงไม่กี่วินาที ก็สามารถรับชมข่าวสาร โฆษณาดีๆจากทางปั๊มน้ำมันได้

เราผลิตอุปกรณ์ เทคโนโลยีที่ทันสมัย มีความปลอดภัย บริการดูแลรักษาด้วยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมทีมให้คำปรึกษาในด้านเทคนิคที่มีประสบการณ์

เรารับออกแบบและผลิตจอ Digital Signage โฆษณา outdoor ให้เป็นส่วนหนึ่งของอาคาร หรือ จุดพักตามสถานที่ต่างๆ ดังที่มีผลงานติดตั้งแล้วที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ใช้เป็นที่พักและให้ข้อมูลระหว่างการเดินเที่ยวชมสถานที่อีกด้วย

และสามารถปรับเปลี่ยนข้อมูลได้ผ่าน Wi-Fi หรือ USB, ออกแบบระบบป้องกันสภาพอากาศ IP 45 ทนต่อสถาพอากาศที่ร้อน ความชื้น และ ฝน ทำให้สามารถใช้งานได้นาน

High Resolution LED Indoor and Outdoor

P2.98 / P3.91 / P4.81 / P.6.6 / P.8

 • Using famous outdoor LED chips, strong corrosion resistance
 • Using professional outdoor grade raw materials
 • Simulate outdoor environment test, high standard IP65 waterproof efficiency
 • The design is simple and elegant, and the craftsmanship is excellent, suitable for commercial plazas
 • Outdoor environments such as municipal squares, hotels, hotels, public service places in office buildings, etc.

Global Positioning Embedded

ติดตั้งบน รถประจำทาง รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน รถประจำทางส่วนบุคคล ฯลฯ เพื่อการโดย DS สามารถเชื่อมต่อกับระบบ GPS ดังนั้นจึงสามารถแสดงภาพตามตำแหน่งที่รถเคลื่อนผ่านไป ตัวอย่างเช่น ตั้งค่าการแสดงผลเพื่อประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยว โดยแจ้งสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร หรือร้านขายของที่ระลึกต่างๆ ตามสถานที่สำคัญของแต่ละสถานี หรือแต่ละจังหวัด เป็นต้น

 • ระบบ Interactive ออกแบบให้สามารถแสดงผลตามการควบคุมจาก Internet ทำให้สามารถแสดงผล Signage ได้แม้เครื่องจะเคลื่อนที่ไดก็ตาม
 • อุปกรณ์ Aurora Signage เชื่อมต่อกับส่วนควบคุมผ่าย Wi-Fi/3g หรือ 4G Lte ทำให้สามารถแสดงข่าวสารบนหน้าจอได้ทันเหตุการณ์
 • ผู้ใช้สามารถตั้ง Program แสดงรายการต่างๆได้แตกต่างกันตามเส้นทางเดินรถ รวมถึงแสดงตารางการเดินทางให้ผู้โดยสารทราบได้
 • อุปกรณ์ทิ่ติดตั้งในตู้โดยสาร สามารถเชื่อมต่อเข้ากับไฟฟ้าบนตู้รถไฟได้
 • ขนาดจอภาพที่แนะนำคือ 21นิ้ว
 • เนื่องด้วยรถไฟมีการเคลื่อนที่ตลอดเวลาและอาจมีเสียงรบกวนผู้โดยสาร เราจึงออกแบบระบบตัววิ่ง เพื่อแจ้งข่าวสารต่างให้ผู้โดยสารทราบแบบ Real-time


AURORA SMART RETAIL SIGNAGE SOLUTION

Smart Retail เป็น Solution ที่บริษัทนำเอา Digital Signage และ Sensor มาทำงานร่วมกันเป็นระบบ ทำให้เพิ่มความสามารถในการจัดการการขายในร้านค้าและเพิ่มศักยภาพการขาย ให้สูงขึ้น โดยทำสิ่งต่อไปนี้

นำข้อมูลจาก Sensor, กล้อง CCTV, Floor Sensor, ภาพและข้อมูลจาก Kiosk ทิติดตั้งไว้ทั่วร้านค้า มาตรวจสอบและวิเคราะห์ทำให้ทราบถึง

 • จำนวนลูกค้าที่เข้าร้าน
 • ความสนใจในผลิตภัณฑ์ต่างๆ
 • สินค้ากลุ่มไหน ลูกค้ามาซื้อที่เรามาก
 • ควรวางสิ่งค้ากลุ่มได้ไว้ด้วยกัน


ระบบตัวนี้เหมาะมากๆ กับธุรกิจขายปลีกขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ธนาคาร เพราะได้ประโยชน์ ทั้งความปลอดภัยและรายได้ที่มากขึ้น พร้อมทั้งสร้างความพึงพอใจในชีวิต ทำให้มีความสุขมากขึ้น

“HARDWARE Partner with NEXCOM International”

Aurora Digital Signage Add-On

Retail solution มีมากว่าการส่งเสริมการขายด้วย Digital Signage ยังมีเทคนิควิธีการอีกหลายอย่างทั้งเพื่อเพิ่มความตื่นเต้นและหน้าสนใจให้กับสินค้า อาทิ เทคนิควัดผลความพึงพอใจของลูกค้าและการวัดผล เพื่อปรับปรุงพื้นที่บริการให้มีประสิทธิภาพสูง รองรับผู้มาเยี่ยมได้จำนวนมากอีกด้วย

Face Grapher Cloud Service

บริการเครื่องมือการตลาดสมัยใหม่ สิ่งที่นักการตลาดจำเป็นต้องมีเครื่องมือที่ทันสมัยเพื่อให้ได้ข้อมูลเกี่ยวกับ กลุ่มตลาด และ ความต้องการของลูกค้า เพื่อที่จะสามารถนำเสนอสินค้าและบริการให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย สร้างการรับรู้และความน่าสนใจในสิ่งที่นักการตลาดกำลังนำเสนออยู่ ดังนั้นเพื่อที่จะทำให้สำเร็จนักการตลาดจำเป็นที่ต้องมีข้อมูลของผู้ซื้อ ณ จุดขายที่แม่นยำและเพียงพอ ได้แก่การใช้กลยุทธ์ อาทิ เช่น จำนวนผู้ใช้บริการ เปอร์เซ็นต์จำนวนชายหญิง ช่วงอายุ ที่สำคัญ ยังต้องสามารถตรวจสอบผลลัพธ์หลังการประชาสัมพันธ์ได้ด้วยว่าสามารถทำให้เกิดประสิทธิภาพเพียงใด เพื่อสามารถปรับกลยุทธ์ทางการตลาดได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

Face Grapher Smile Check

การตลาดปัจจุบันเราจำเป็นต้องวิเคราะห์ Life Style ของกลุ่มผู้ใช้บริการ ด้วยเทคโนโลยี Face Detection ทำให้ผู้คนไม่รู้สึกว่ากำลังโดนเพ่งมอง และด้วยระบบ Face Grapher จะเข้ามาช่วยคุณด้วยการประมวลผลจากใบหน้าที่แสดงออกอย่างรวดเร็ว เพื่อบันทึกรูปแบบพฤติกรรมการดำเนินชีวิตของของผู้ใช้บริการที่ผ่านไปมา และยังสามารถบอกถึงระดับความพึงพอใจของผู้ใช้บริการที่ผ่านไปมา

ด้วยการตรวจวัดความพึงพอใจด้วยอุปกรณ์ขนาดเล็กที่ตั้งไว้ตามจุดต่างๆ จากปริมาณรอยยิ้มที่ปรากฏบนใบหน้า (smile check, smile detection) โดยระบบจะวิเคราะห์จากพื้นฐานของใบหน้าที่ตรวจพบด้วยความรวดเร็วและแม่นยำ การวัดระดับความพึงพอใจ (interesting detection) ของผู้ใช้บริการช่วยให้นักการตลาดสามารถสร้างแคมเปญ และบริการที่เหมาะสม ยกระดับความพึงพอใจ ทำให้เกิดการมาใช้บริการซ้ำและการบอกต่อถึงสินค้าและบริการได้อย่างดี

Radical Signage Gel Auto Dispenser

Digital Signage พร้อมระบบจ่ายสบู่เหลวอัตโนมัติ ช่วยให้ลูกค้า ผู้มาเยือน รับรู้ถึงความห่วงใยของคุณ-Brand-บริษัท-องค์กร-ได้อย่างดี โดยทำหน้าที่แนะนำสิ่งดีๆ แนะนำการทำงานของสิ่งต่างๆ แนะนำการดูแลรักษาสุขภาพ หรือโฆษณา ด้วยระบบการแสดงภาพขนาดเหมาะสม คมชัด สามารถติดตั้งได้หลากหลายสถานที่ ทั้งสนามบิน, โรงพยาบาล, อนามัย, โรงเรียน, ฟิตเนต, ร้านอาหาร, สถานีขนส่ง, ห้างสรรพสินค้า, ซุปเปอร์มาเกต, บูทแสดงสินค้า, หน้าห้องน้ำ, ศูนย์อาหาร, คอนโด , มาเกตวิลเลจ, โรงภาพยนตร์ และที่อื่นๆอีกมากมาย

Digital Signage ที่ใช้งานได้ทันทีเมื่อติดตั้ง พร้อมระบบจ่ายสบู่เหลวอัตโนมัติสามารถบรรจุได้ทั้ง สบู่เหลว, เจล, โฟม ทำความสะอาด ได้ถึง 3 ลิตร ใช้ได้นาน ไม่ต้องกลัวเจลหมดเพราะก่อนหมดเครื่องจะแจ้งเตือนผ่านอินเตอรเนต และ Email


ชุดอุปกรณ์ check in สำหรับตรวจวัดอุณหภูมิ และ จับหน้า จับความร้อนแบบละเอียด ความแม่นยำ 96.7% ความละเอียด 0.2 องศาครับแถา ร้อน โควิด ก็จะ แจ้งสีแดงแล้วเมมภาพเก็บทันที อัพเดทซอฟแวร์ทางเน็ต ทำงาน StandAlone

และใช้ตรวจอุณหภูมิ ณ จุดคัดกรองได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งเตือนให้ใส่หน้ากากอยู่ตลอดเวลาได้ด้วยครับ

Effective Marketing Tools เมื่อเปรียบเทียบงบประมาณในการใช้พิมพ์เอกสารเพื่อปิดประกาศสื่อประชาสัมพันธ์ในรายสัปดาห์ รายเดือน และรายปี แล้วการใช้งานป้ายดิจิตอลทดแทน ป้ายปิดประกาศแบบธรรมดาสิ้นเปลือง และใช้งบประมาณน้อยกว่ามาก

Key Of Digital Design Technology make life more simple. To create tools of marketing, make cost effective, lower maintenance issue, make it simple to user, we applied new tech, make use easier

Key Of Digital Design Technology make life more simple. To create tools of marketing, make cost effective, lower maintenance issue, make it simple to user, we applied new tech, make use easier

Feature Technology Solution